4 dấu hiệu đơn giản để phân biệt loa BMB thật giả

Phân biệt Loa BMB thật giả

Cũng giống như thương hiệu loa uy tín và nổi tiếng như JBL, Star sound, Electro Voice… thì thương hiệu loa BMB cũng là dòng loa được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì mức giá tiền không quá cao như dòng loa JBL những chất lượng âm thanh cũng tương đối. Dòng loa BMB được đánh giá có thiết kế, chất lượng âm thanh tương đối nên được nhiều gia đình lựa chọn làm dàn karaoke gia đình hoặc với những dàn âm thanh hội trường nhỏ thì cũng có thể sử dụng dòng loa này. Vì vậy, dòng loa BMB cũng được làm giả rất nhiều, vậy làm thế nào để phân biệt loa BMB thật giả. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn dấu hiệu để giải quyết vấn đề trên.

Phân biệt Loa BMB thật giả

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết phân biệt loa JBL chính hãng từ A – Z tại đây:

Về ngoại hình bên ngoài

Đối với dòng loa BMB thì có mặt trước vô cùng ấn tượng, khoảng cách đều và cân đối, các nét vẽ ngay thẳng không có vạch cao vạch thấp. Chất liệu sơn vẽ các chi tiết phải là loại sơn bóng với bề mặt mịn, không sần sùi như loại sơn bột… đặc biệt là logo ấn tượng của chữ BMB. Bạn quan sát hình ảnh phía dưới để nhận ra được điểm khác biệt giữa loa BMB thật giả.

Hình ảnh phía trước của Loa JBL thật giả

Dựa vào logo phía trước để phân biệt loa BMB thật giả

Về giá cả

Đối với tất cả các dòng loa không riêng gì loa BMB giá cả là yếu tố mà chúng ta phải nên xem xét. Rõ ràng, đối với sản phẩm chính hàng thì không bao giờ có giá rẻ. Bạn có thể kiểm tra giá của loa BMB thông qua website của hãng. Thông thường giá bán giá thị trường sẽ không chênh lệch quá 10% so với nhà sản xuất công bố. Nếu một đơn vị đang chào bán với giá quá thấp so với giá trên thì bạn nên xét xét lại để tránh mua phải hàng giả.

Về chất âm

Chất liệu âm thanh luôn là yếu tố quyết định để phân biệt loa BMB chính hãng và loa BMB giả. Với đặc trưng chất âm của loa BMB thì cho tiếng bass rất chắc, sâu lắng cùng âm cao sáng trong, thanh thoát, âm trung chi tiết, và tiếng rất sạch. Ngược lại với loa BMB giả thì chúng ta không có được trải nghiệm chất lượng âm thanh này.

Về chế độ bảo hành

Tem bảo hành

Với các sản phẩm BMB chính hãng được phân phối ở Việt Nam luôn có tem chống hàng giả. Với hàng giả thì vẫn có tem chống hàng giả. Do công nghệ tem chống hàng giả được làm tiến tiến hiện đại nên chỉ cần để ý kỹ là bạn cũng có thể phân biệt được đâu là loa BMB hàng xịn hay là facke.

Tem chống hàng giả của Loa BMB

 

Thẻ bảo hành

Đối với loa BMB chính hãng được làm bằng thẻ mềm bằng giấy, có độ dày tương đương giấy bìa, trên thẻ có rõ ghi địa chỉ của trung tâm bảo hành chính hãng.

Phiếu bảo hành loa BMB

Về nhà cung cấp

Đối với dòng loa BMB hiện nay đang được công ty Minh Tuấn độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Nên mọi thông tin về tem nhãn, giấy bảo hành đều liên quan đến công ty Minh Tuấn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh thì liên hệ với danamthanhhoitruongcom để sở hữu các thiết bị âm thanh chính hãng.Với danamthanhhoitruong.com chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị âm thanh luôn có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, phiếu bảo hành rõ ràng, chi tiết. Với phương châm: “ Uy tín tạo nên sự thành công” chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Rate this post