Tư vấn – Cách chọn dàn âm thanh Aucostic cho quán cafe

Aucosstic đang là một trong những thể loại nhạc được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự mộc mạc cũng như cổ điển mà nó mang lại! Nắm bắt được sự yêu thích này của khách hàng những đơn vị kinh doanh quan cafe đang dần trang trị dàn âm thanh Aucostic để có được sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình! Vậy nên chọn một dàn âm thanh Aucostic như thế nào là chất lượng, phù hợp cho không gian quán cafe của mình? Cùng Khang Phú Đạt Audio giải đáp câu hỏi này ngay sau đây!

Cách chọn dàn âm thanh Aucostic cho quán cafe tốt nhất

Bạn đang là chủ nhân của một quán cafe có hệ thống chơi nhạc aucostic với bộ dụng cụ phổ thông như Piano, guitar, trống,… hay cao cấp hơn chính là một phòng trà có nhạc công chơi nhạc mỗi đêm . Tuy đã đầu tư rất nhiều kinh phí để chọn mua thiết bị cũng như nâng cấp nhưng vẫn chưa đạt được âm thanh mà bạn mong muốn? Hoặc bạn đang muốn chọn một dàn âm thanh aucostic cho nhà hàng, quán cafe sắp khai trương của mình nhưng lại chưa biết nên chọn dàn âm thanh như thế nào cho phù hợp!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các dàn âm thanh hội trường giá rẻ, âm thanh đám cưới, sự kiện, quán bar, nhà hàng, quán cafe,… Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ với quý khách những kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh Aucostic cho quán cafe với chất lượng và mức đầu tư như ý!

Một củ loa có kích thước lớn sẽ mang đến một mức công suất lớn một chất âm mạnh mẽ, ấn tượng nhưng chưa chắc đã mang đến cho bạn một chất lượng âm thanh như ý! Đầu tiên bạn cần xác định được yêu cầu của dàn âm thanh mà bạn đang cần hướng đến một cách rõ ràng nhất! Bởi nhiều khách hàng hay có suy nghĩ rằng loa càng có công suất lớn thì âm thanh càng hay, càng hoành tráng! Nhưng trên thực tế chỉ những dàn âm thanh lớn, cao cấp như dàn âm thanh hội trường, đám cưới mới cần sử dụng đến các mẫu loa công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của không gian rộng! Còn với những dàn âm thanh nhỏ, không gian vừa phải thì những dòng loa có mức công suất vừa phải sẽ mang đến cho bạn một chất âm phù hợp hơn! Và điều quan trọng hơn chính là những dàn âm thanh được chọn phải phù hợp với loại nhạc aucostic để có thể truyền cho người dùng sự sâu lắng cũng như ý nghĩa của bài hát!

Trang bị thêm mixer kỹ thuật số là điều nên làm

Nếu bạn đã từng biết về dàn âm thanh phòng trà thì có lẽ không cần nói quá nhiều về thiết bị trộn âm này bởi hầu hết chúng đều sử dụng loại thiết bị này! Tuy vậy với một số quan cafe aucostic thì kinh phí có phần hạn hẹp hơn nên việc trang bị mixer kỹ thuật số là điều hơi khó khăn! Chính điều này đã gây nên tình trạng âm thanh hú rít hay dải tần quá dư, dải tần quá thiếukhi người dùng muốn mở lớn âm thanh hơn – do vậy nên không thể truyền đạt được những ý nghĩa của chất âm aucostic đến với khách hàng! Việc trang bị mixer sẽ giúp cho bạn giải quyết triệt để vấn đề này với một chất âm tốt hơn, đẹp hơn cũng như giảm hẳn tình trạng hú rít!

Lựa chọn phụ kiện, kết nối dây dẫn hợp lý!

Thiếu kinh nghiệm khi sử dụng những thiết bị âm thanh chính là một trong những nguyên nhân khiến cho các dàn âm thanh quán cafe hay gặp trục trặc về mặt kết nối hay khó xử lý khi có thêm những thiết bị kết nối! Để có thể giải quyết tình trạng này bạn nên chuẩn bị được các sợi dây kết nối, micro cũng như tính được phương án đi dây, kết nối hợp lý hơn!
Ngoài ra với những không gian aucostic bạn nên có bộ phụ kiện chất lượng để phục vụ nhu cầu của các khách hàng như chân micro, giá để nhạc, giá đỡ Ipad,..

0965.122.221
lien he hotline

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook