TOP #1 cấu hình âm thanh hội trường JBL được ưa chuộng 2018

Giải pháp âm thanh hội trường JBL hiện đang là lựa chọn số 1 của phần lớn các đơn vi, doanh nghiệp tại Việt Nam. Bài viết này, Danamthanhhoitruong.com sẽ chia sẻ đến bạn cấu hình thiết bị âm thanh hội trường JBL chuẩn nhất “Vinh Bắc Bộ” để bạn cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên chọn cấu hình dàn âm thanh hội trường JBL?

JBL được biết đến là thương hiệu thiết bị âm thanh đã quá nổi tiếng từ lâu và được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu ngoài trời công suất lớn… Và đối với các hệ thống âm thanh hội trường thì JBL luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các đơn vị, doanh nghiệp. Vậy hệ thống âm thanh hội trường JBL có những ưu điểm gì?

TOP #1 cấu hình âm thanh hội trường JBL được ưa chuộng 2018

Điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là tính ổn định của các thiết bị chính hãng JBL. Tiếp đó là khả năng tương thích, phối ghép linh hoạt giữa hệ thống loa hội trường JBL và các thiết bị chỉnh âm khác.

Xem thêm: Bộ dàn âm thanh hội trường Nanomax chính hãng

TOP 1 cấu hình thiết bị dàn âm thanh hội trường JBL chính hãng tại Danamthanhhoitruong.com

Bên dưới đây là danh sách thiết bị sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh hội trường JBL, bạn có thể tham khảo nhé!

STTTÊN THIẾT BỊMÃ THIẾT BỊSỐ LƯỢNG
1Loa toàn dảiJBL PRX 42502 đôi
2Loa SubwooferJBL PRX 418S02 đôi
3Loa kiểm âmJBL PRX 415M02 đôi
4Cục đẩy công suấtCrown XTI 200202 chiếc
5Cục đẩy công suấtCrown XTI 400201 chiếc
6Micro không dâyKBS Audio BS 198601 bộ
7Bàn mixerSoundcraft EFXi1201 chiếc
8Gói phụ kiện kết nối âm thanhCanon, Neutrick...01 bộ

Với chia sẻ nhỏ trên đây của Danamthanhhoitruong.com hi vọng giúp bạn sẽ có những lựa chọn thiết bị âm thanh đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình. Để lại bình luận bên dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất từ các chuyên gia âm thanh ánh sáng Danamthanhhoitruong.com. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số 0981 6789 63 để được nghe tư vấn mua dàn âm thanh hội trường phù hợp với từng mục đích và yêu cầu của mình.

5 (100%) 2 votes