Chia sẻ cách chọn mua dàn âm thanh gia đình tốt nhất

Dàn âm thanh gia đình tốt nhất đang là một trong những cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm quan tâm! Cùng với dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke, dàn âm thanh gia đình đã và đang là dòng sản phẩm phổ biến bậc nhất hiện nay! nhất là khi mức đầu tư của nó ít hơn hẳn so với nhiều dàn âm thanh cùng phân khúc nên việc đầu tư càng làm người dùng quan tâm hơn!

Trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay không thiếu những thương hiệu cung cấp dàn âm thanh trọn gói hay sản phẩm riêng lẻ cùng với chất lượng, mẫu mã và mức giá cực kỳ đa dạng! Điều đó làm khách hàng của chúng ta cảm thấy khá rối trong việc lựa chọn một dàn âm thanh chất lượng, giá tốt như ý! Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh về mảng thiết bị âm thanh Khang Phú Đạt audio sẽ chia sẻ cách chọn mua dàn âm thanh gia đình tốt nhất đến với quý khách!

Hướng dẫn chọn mua dàn âm thanh gia đình tốt nhất

Để có được sự tư vấn chất lượng nhất thì chuyên viên đó cần có được kiến thức vững vàng về vấn đề cần tư vấn cũng như có được kinh nghiệm đã từng thi công trên thực tế để có thể đưa ra được những lời khuyên phù hợp nhất cho người dùng! Tuy là dàn âm thanh nhỏ nhưng dàn âm thanh gia đình phải đạt chuẩn thì mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như tuổi thọ của thiết bị!

1. Xác định mục đích sử dụng

Cũng như các dàn âm thanh phổ thông hiện nay thường thì nghe tên của sản phẩm đã có thể đoán được phần nào công dụng của nó – như dàm âm thanh hội trường hầu hết là dùng cho hội trường lớn, không gian đông người, âm thanh đám cưới phục vụ cho đám cưới,… bởi vậy nê có lẽ khi nghe dàn âm thanh gia đình bạn cũng đoán được phần nào công dụng của nó! Tuy nhiên vì nhu cầu cho gia đình khá đa dạng – nghe nhạc, hát karaoek, xem phim,… nên bạn cần xác định rõ mục đích của dàn âm thanh chính xác là gì hay sẽ đáp ứng sự đa năng của tất cả các yêu cầu! Từ đó bạn mới có thể xác định được dàn âm thanh của mình nên mua như thế nào, mức giá ra sao?

2. Xác định thể loại nhạc mình sử dụng

Nếu loại nhạc mà bạn đang yêu thích như trữ tình, cách mạng, jazz hay cổ điển, hòa tấu thì cũng nên làm rõ để có thể lựa chọn hệ thống được tốt nhất. Bởi vì có những thiết bị chuyên biệt tốt hơn khí ử dụng đúng dòng nhạc là ưu thế của nó! Với các dòng nhạc nhẹ nghiêng về sự nhẹ nhàng, mượt mà thì không cần qua chú trọng đến công suất còn những dàn âm thanh lớn, dùng cho nhạc sôi động thì các dải âm cũng như sự mạnh mẽ của âm thanh nên được quan tâm hơn!

3. Xác định vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt cũng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc lựa chọn dàn âm thanh của bạn! Bởi theo mỗi không gian khác nhau mức âm thanh yêu cầu cũng khác nhau cũng như loại nhạc dùng cũng có phần khác nhau! Đồng thời với diện tích rộng thì yêu cầu âm thanh cũng sẽ khác so với không gian hẹp! Đây chính là yêu cầu để xác định được số lượng loa cũng như chất lựng loa mà bạn cần mua!

5. Kiểm tra chất lượng bộ dàn

Hãy bỏ công sức đến những dịa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để kiểm thử cũng như test chất lượng âm thanh từ micro  (https://khangphudataudio.com/micro-khong-day), loa cho đến đầu thu,… cũng như thiết kế bên ngoài của sản phẩm! Nếu không thể tự làm được việc này hãy nhờ đến những người có chuyên môn và kinh nghiệm để có được đánh giá chuẩn xác nhất nhé!

Xem thêm: https://danamthanhhoitruong.com/co-nen-su-dung-amply-yamaha/

0965.122.221
lien he hotline

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook