Những chú ý khi chọn mua loa hội trường cũ

Bạn đang có nhu cầu đầu tư một dàn âm thanh hội trường giá rẻ? bạn đang nghĩ đến mua bộ loa hội trường giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa nhất? Vậy thì dòng loa hội trường cũ chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn cần! Tuy là dòng sản phẩm có giá thành rất cạnh tranh nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng được dòng loa chất lượng và phù hợp với yêu cầu của mình! Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Khang Phú Đạt audio xin chia sẻ đến quý khách những chú ý khi chọn mua loa hội trường cũ!

Lưu ý khi mua loa hội trường cũ

Những chú ý khi chọn mua loa hội trường cũ

Với nhu cầu bùng nổ về dàn âm thanh hội trường vừa và nhỏ cho các công sở trường học thì việc đầu tư luôn là một vấn đề nan giải đối với các nhà đầu tư! Vậy làm sao vừa để tiết kiệm được kinh phí lại vẫn đáp ứng được yêu cầu âm thanh đề ra! Dòng loa hội trường cũ ra đời cũng nhằm mục đích đó! Với tuổi thọ còn dài cũng như chất lượng vẫn còn tốt thì việc chọn mua loa hội trường cũ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho một dan am thanh hoi truong giá rẻ (https://khangphudataudio.com/dan-am-thanh-hoi-truong)!
Vậy thì khi mua dòng sản phẩm loa hội trường giá rẻ này cần chú ý những gì?

1. Test chất lượng loa trước khi mua

Điều chú ý đầu tiên mà bạn nên làm chính là test thử chất lượng loa trước khi chọn mua, nhất là với những dòng loa đã qua sử dụng! Khi test âm bạn cần lưu ý xem chất lượng âm thanh như thế nào? có phù hợp với yêu cầu của dàn âm thanh hay không? âm có bị rè hay bị sôi không? khi dể micro gần loa có dễ bị hú rít hay không?,… Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như không có kiến thức sâu về vấn đề này hãy đi cùng với người quen có kinh nghiệm để có lựa chọn được đôi loa cũ tốt! Hoặc không bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để phân định âm thanh của loa như:

– Âm bass sâu, ấm: Đây là một trong những phần quyết định xem bạn có nên chọn chiếc loa đó hay không. Bởi 1 chiếc loa tốt khi cất lên âm thanh tiếng bass cần có độ sâu, trầm tiếng nhất định để có được khả năng phục vụ cho nhiều dàn âm thanh khác nhau!

– Công suất lớn: Mức công suất chính là chỉ tiêu đánh giá được mức độ xử lý âm thanh cũng như sự mạnh mẽ, uy lực của âm thanh đầu ra! Nhất là với những không gian hội trường lớn hay âm thanh sân khấu thì việc lựa chọn một dòng loa công sức lớn thì mới đỉu sức đáp ứng được yêu cầu của bộ dàn!

2. Kiểm tra về bên ngoài của loa

– Chú ý đến vành loa, củ loa – bất cứ một thông số nào được ghi trên loa đều có ý nghĩa của nó! Loa chưa qua sửa chữa sẽ vẫn còn nguyên các thông số , vành loa còn nguyên vẹn, không bị bóp méo hay cong vênh, màng rung vẫn có độ mới nhất định, không bị rỉ set!

– Độ bền, tuổi thọ loa: Đây là một yếu tố mà người dùng có thể nhận ra một cách đơn giản. Bạn nên chú ý đến chất liệu làm loa, độ bền chắc của sản phẩm để có được sự chất lượng cũng như tuổi thọ bền lâu cho sản phẩm!

– Kiểu dáng loa: càng gọn nhẹ càng tốt! trên thực tế hiện nay việc không gian cho dàn âm thanh hội trường, tiệc cưới, sự kiện ngày càng bị thu hẹp nên việc lựa chọn những dòng loa có kiểu dáng gọn nhẹ cũng được ưu tiên hàng đầu! Vừa giúp cho việc di chuyển, cài đặt thiết bị cũng như có được tính thẩm mỹ cao cho dàn âm thanh!

5 (100%) 1 vote