Cục đẩy Korah là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Ammy Electronics Co.,LTD, công ty duy nhất của Việt Nam sản xuất cục đẩy và áp dụng công nghệ âm thanh hiện đại của Mỹ. Sản phẩm được tạo nên từ những linh kiện cao cấp có sự lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo tốt nhất đến tay người dùng. Bên cạnh đó, Ammy còn nhập khẩu sò Toshiba của Nhật Bản cho hiệu năng hoạt động của thiết bị bền bỉ nhất. Korah hiện là thương hiệu cục đẩy được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường với những sản phẩm cục đẩy 4 kênh, cục đẩy 2 kênh, 3 kênh cho người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị âm thanh trên toàn thị trường, Danamthanhotruong.com  tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm cùng lời khuyên, chia sẻ bổ ích để sử dụng thiết bị âm thanh tốt nhất.

Hiện nay Cục đẩy Korah là thiết bị được lựa chọn nhiều trong dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp vì cho chất lượng tuyệt vời với gia thành hợp lý. Ngoài ra Danamthanhoitruong.com còn phân phối nhiều cục đẩy của nhiều thương hiệu khác: Cục đẩy Star Sound, cục đẩy Yamaha, cục đẩy Crown

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.