Loa JBL VTX A8

Loa JBL VTX A8 có thiết kế nhỏ gọn , nhẹ. sản phẩm có thiết kế Radiation Boundary Integrator® (RB,có độ nhạy được cải thiện, độ méo thấp hơn và độ phủ ngang 110 độ xuống 300 Hz. Hôm nay Danamthanhhoitruong.com xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm JBL VTX A8 đang được để ý gần đây.

Giới thiệu sản phẩm loa JBL VTX A8

JBL VTX A8 được sử dụng cơ chế sáng tạo được giới thiệu trong VTX A12 để triển khai nhanh chóng, hợp lý, các loa cổng LF được thiết kế mới với cung cấp phản hồi bass tối ưu đến 55 Hz. Sản phẩm là thế hệ mới của dòng cung cấp công nghệ VTX A hàng đầu của hãng JBL trong 1 giải pháp nhỏ gọn. JBL VTX A8 ra đời với thiết kế loa hội trường để giải quyết với các nhu cầu của các công ty , nhà hát, nhà thờ,…

JBL VTX A8 với đầu dò của hãng JBL độc quyền với ống dẫn sóng tần số cao với thế hệ mới nhất, hiệu suất với độ phủ sóng ngang 110 độ xuống 300 Hz. JBL VTX A8 với kết hợp hai loa trầm 8″ .

Được sử dụng riêng hoặc kết hợp với VTX B18, A12 hoặc A12W, VTX A8 mở rộng JBL VTX A Series mang đến cho các chuyên gia âm thanh một bộ công cụ hoàn chỉnh để thiết kế một hệ thống âm thanh tối ưu cho bất kỳ ứng dụng nào.

Thông số kỹ thuật của loa JBL VTX A8

 • Tên sản phẩm :Loa JBL VTX A8
  Loa JBL VTX A8
  Loa JBL VTX A8
 • Tên hãng : JBL
 • Đầu dò JBL thế hệ tiếp theo, độc quyền
 • Phụ kiện lắp đặt toàn diện mở rộng các tùy chọn cấu hình
 • Lưới tản nhiệt toàn diện, kèm theo cho tính thẩm mỹ tinh tế và thời tiết
 • Xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập cao (IP55)
 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ

Mua loa JBL VTX A8 ở đâu chính hãng?

Loa JBL VTX A8 là sản phẩm của hãng JBL rất đa dạng với nhiều mẫu mã, sang trọng,trang bị tích hợp nhiều tính năng hiện đại đang được phân phối chính hãng độc quyền tại Danamthanhhoitruong.com. Để đặt mua Loa JBL VTX A8 bạn có liên hệ 0967793333 để có cơ hội sở hữu sản phẩm , và được tư vấn lắp đặt.

Danamthanhhoitruong.com
Website: https://danamthanhhoitruong.com/
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

5 (100%) 1 vote