Loa từ neo là gì? cách phân biệt loa từ thường và loa từ Neo

Loa từ Neo là gì? cách phân biệt loa từ thường và loa từ Neo còn nhiều người không biết nhận định. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu về loa từ Neo là gì và cách nhận biết loa từ Neo. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại loa bass 30 từ neo, bass 40 từ neo giá rẻ trên thị trường.

Loa từ Neo là gì?

Trước tiên để hiểu được loa từ Neo là gì? thì phải hiểu được “Neo” là gì? Neo là viết tắt của Neodymium là một nguyên tố hóa học với ký hiệu Nd và có số nguyên tử bằng 60. Neodymium là một kim loại đất hiếm, nhưng neodymium hoàn toàn không hiếm, nó chiếm khoảng 38 ppm khối lượng lớp vỏ Trái Đất. Một ứng dụng của neomydium là để sản xuất nam châm neomidyum – nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện nay.

Loa từ neo là dòng loa sản xuất bằng nam châm neodymium chính vì vậy nên có từ trường siêu mạnh và độ nhạy cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn trong âm thanh.

Cách phân biệt loa từ thường và loa từ Neo

Hầu hết các dòng loa trên thị trường hiện nay vẫn sử dụng nam châm thường, chỉ có một số lượng nhỏ dòng loa cao cấp mới được sử dụng nam châm vĩnh cửu. Để phân biệt được loa từ Neo và loa từ thường cần phải xét các phương diện dưới đây.

Về hình thức:

  • Loa từ thường có nam châm thường, củ nam châm có kích thước lớn
  • Loa từ neo làm bằng nam châm vĩnh cửu khá nhẹ, vì nam châm rất bé nhưng từ trường rất mạnh

Về chất lượng âm thanh: Loa từ neo cho tiếng sạch, tiếng bass chắc sâu, tiếng trung rõ ràng và tiếng treble sáng 3 dải âm thanh tách bạch rõ ràng không bị trộn lẫn.

Ứng dụng của loa từ Neo cho âm thanh

Hầu hết hiện nay những thương hiệu tên tuổi trên thị trường âm thanh như JBL, RCF, Peavey, Nexo, Martin…đều sử dụng công nghệ từ Neo vào các dòng sản phẩm loa chiến lược để phân phối ra ngoài thị trường.

Những dòng loa karaoke có bass 30cm cũng được làm bằng chất liệu Neodymium rất phổ biến vì đem lại chất lượng âm thanh cực hay.

Đặc biệt, trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh đám cưới cũng thường được sử dụng các loại loa công suất lớn, bass 40, bass 50 được làm bằng chất liệu Neodymium để đem lại hiệu quả cao. Và trong đó thì loa Array là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Mua loa từ Neo ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị phân phối loa bass 30 từ neo, bass 40 từ neo, loa từ neo trung quốc, loa treble từ neo, loa rời từ neo…với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đây Qúy khách hàng hoàn toàn được yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm luôn là tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm loa từ Neo chất lượng tốt, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

Rate this post