Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U là sản phẩm đựng được hầu hết các thiết bị âm thanh hiện đại.Tủ Rack hay còn được gọi là tủ đựng thiết bị âm thanh là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, … Tủ Rack 10U giúp bạn bảo quản thiết bị và vận chuyển một cách chuyên nghiệp, liên hệ 0981 6789 63 để đặt mua Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U với giá tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm tủ Rack 10U

Tủ Rack 10U được làm từ chất liệu bền đẹp khi kết với gỗ cao cấp cùng với hệ thống khung sườn bằng thép cao cấp có khả năng chống rỉ tốt. Vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng với những đồ chứ bên trong được bảo vệ an toàn nhất vì vậy bạn có thể sử dụng Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U ở nhiều điều kiện môi trường thời tiết.

Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U
Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U

Tủ rack 10U được thiết kếcó 4 bánh xe ở dưới để di chuyển tủ rack tiện hơn và 2 bánh xe có khóa để tránh trôi tủ.Tủ Rack 10U  với hai bên thành tủ rack 10U có tay xách giúp vận chuyển đi lên,đi xuống dễ dàng và hai mặt trước và sau của 10U có thể tháo rời giúp lắp ghép thiết bị bên trong thuận lợi nhất.

Bạn đang tìm một sản phẩm tủ đựng thiết bị âm thanh có thiết kế đẹp, sang trọng, bền bỉ, cao cấp thì Tủ rack 10U là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với nhiều đặc điểm nổi bật dễ dàng bảo bảo và dễ ghép nối với các thiết bị âm thanh khi sử dụng vì nhà sản xuất đã thiết kế sẵn, vô cùng khoa học để đựng nhữang sản phẩm như :bàn mixer, amply , đầu karaoke, cục đẩy ,.v..v. Là một hệ thống rất hoàn hảo chuyên nghiệp, khoa học thuận lợi cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của tủ Rack 10U

 • Tên sản phẩm: Tủ Rack 10U, Tủ đựng thiết bị âm thanh 10U
  Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U
  Tủ Rack 10U – Tủ đựng thiết bị 10U
 • Mã sản phẩm: 10U
 • Loại: Tủ đựng thiết bị âm thanh
 • Gỗ dán nhiều lớp dày 9mm mặt tráng nhựa
 • Góc tủ được làm bằng sắt dập mạ crom bóng
 • 4 Chân tủ có thể quay đa hướng có vòng bi bánh cao su, 2 bánh có thêm khóa bánh
 • Đinh tán neo kép
 • Khung sườn bằng nhôm cao cấp
 • Trang bị khóa lưỡi móc tiện dụng

Mua Tủ Rack 10U ở đâu tốt giá rẻ?

Danamthanhhoitruong.com hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu về các thiết bị âm thanh ,và tủ Rack 10U, 12U, 8U… cao cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất. Liên hệ 0981 6789 63 ngay hôm nay với chúng tôi để đặt mua tủ đựng thiết bị âm thanh 10U chính hãng với giá tốt nhất.

Danamthanhhoitruong.com
Website:https://danamthanhhoitruong.com/
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Sim Cô, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Rate this post