Cục đẩy JD C4850H

Cục đẩy JD C4850H là kết quả trong quá trình phát triển không ngừng của lĩnh vực âm thanh. Để sở hữu Cục đẩy JD Polardio C4850H với những tính năng vượt trội, hãy đến Danamthanhhoitruong.com.

Giới thiệu sản phẩm Cục đẩy JD C4850H

JD là một trong những thương hiệu cục đẩy mạnh mẽ nổi tiếng thế giới, rất được người dùng tin tưởng. Trong bài viết này, Danamthanhhoitruong.com giới thiệu cho bạn một sản phẩm độc đáo với nhiều tính năng hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng, đó chính là Cục đẩy JD C4850H.

Cục đẩy JD C4850H với thiết kế bên ngoài vô cùng nổi bật với hợp kim nhôm nguyên khối chắc chắn, rất phù hợp với những dàn âm thanh hội trường. Được tích hợp khả năng lọc âm thanh hoàn hảo, bạn sẽ thoải mái hát karaoke mà không lo lắng bị những tiếng ồn quấy nhiễu. Khuếch đại âm thanh cũng là một điểm nhấn của Cục đẩy công suất JD C4850H. Âm thanh bạn nghe được sẽ mạnh mẽ, sống động, trung thực và vô cùng rõ nét.

Cục đẩy JD C4850H

Được trang bị 4 núm điều chỉnh thiết bị ở phía trước, các bạn sẽ được những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của Danamthanhhoitruong.com hướng dẫn điều chỉnh Cục đẩy JD C4850H sao cho hay và hữu dụng nhất. Hệ thống đèn led có tác dụng báo mức công suất đang hoạt động, tránh được tình trạng hỏng hóc do chạy quá công suất.

Thông số kỹ thuật của Cục đẩy JD C4850H

  • Tên sản phẩm: Cục đẩy JD Polardio C4850HCục đẩy JD C4850H
  • Mã sản phẩm: C4850H
  • Thương hiệu: JD Polardio
  • Công nghệ đến từ Tây Ban Nha
  • Số sò sử dụng: 64 sò cao cấp
  • Số kênh: 4 kênh
  • Công suất:
  • Đang cập nhật…

Mua Cục đẩy JD C4850H ở đâu?

Các dòng sản phẩm của JD rất đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp âm thanh sống động và tính ổn định cao.

Cục đẩy JD C4850H là sản phẩm bán chạy nhất ở các hệ thống đại lí của Danamthanhhoitruong.com- Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Để đặt mua Cục đẩy JD C4850H hãy liên hệ 0967793333 để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 20% và được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Rate this post