Dàn hát karaoke cao cấp được tạo nên từ các thiết bị nào?

dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap

Bạn có bao giờ thắc mắc dàn hát karaoke gia đình cao cấp được tạo nên từ các thiết bị nào hay chưa? Hay dàn karaoke gia đình giá rẻ có khác gì so với bộ dàn cao cấp hay không? Và với những chia sẻ sau đây của Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ dễ dàng có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này ngay sau đây!

Giới thiệu cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ chống rú rít 90%

Dàn hát karaoke cao cấp được tạo nên từ các thiết bị nào?

Theo xu hướng sử dụng cũng như lựa chọn ngày càng kỹ tính hơn của người dùng thì việc nâng cấp thiết bị cũng ngày càng trở nên phổ biến và chất lượng hơn và với bộ dàn karaoke gia đình cũng vậy. Sau đây chính là những thiết bị tạo nên một bộ dàn karaoke cao cấp! 

  1. Loa karaoke 

Loa được xem là một trong những thiết bị mang tính chất quyết định cho chất lượng âm thanh đầu ra của bộ dàn! Bởi nó đóng vai trò là thiết bị đầu ra giúp âm thanh đến được với người dùng! Cũng chính vì vai trò như vậy nên loa karaoke được đa dạng hơn hẳn về kiểu dáng, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm! Loa karaoke được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau – phổ biến là dòng loa karaoke từ 1 đến 5 triệu, từ 5 đến 10 triệu và các đôi loa trên 10 triệu đồng! 

Và để sử dụng cho các bộ dàn karaoke cao cấp thì các cặp loa được lựa chọn sẽ là trên 10 triệu đồng! Đây là những mẫu loa có được độ bền cao, hiệu suất tốt cũng như khả năng xử lý ấn tượng và dễ dàng phù hợp với các dòng nhạc khác nhau hiện nay! 

  1. Vang số và cục đẩy công suất 

Thông thường những dàn karaoke gia đình giá rẻ, phổ thông thì amply karaoke sẽ là lựa chọn tối ưu nhất về cả mức giá, công suất cũng như chất âm vừa vặn! Tuy nhiên với những dàn karaoke cao cấp hiện nay thì amply đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng!

Bộ đôi vang số và main công suất có được khả năng tinh chỉnh chi tiết, từ xa với phần mềm căn chỉnh được cài đặt trên máy tính! Cùng với sự khuếch đại mạnh mẽ, đặc trưng của mạch công suất rời công suất không giới hạn của cục đẩy sẽ mang đến cho bộ dàn của bạn một chất âm mạnh mẽ, ấn tượng hơn bao giờ hết!

  1. Đầu hát karaoke ổ cứng 

Nếu như bạn có tìm hiểu về các mẫu đầu karaoke hẳn đã biết chúng được chia thành 2 loại chính là đầu karaoke vi tính và đầu karaoke ổ cứng! Với nhiệm vụ đáp ứng lại nhu cầu chọn lựa của bộ dàn cũng như cung cấp tín hiệu âm thanh hình ảnh cho người dùng – đầu karaoke chính là thành phần không thể bỏ qua cho một dàn hát karaoke cao cấp! 

Với yêu cầu cao cấp cho âm thanh karaoke thì sản phẩm đầu hát được lựa chọn chính là các mẫu đầu hát ổ cứng! Đây là các sản phẩm có ổ cứng đi kèm, số lượng bài hát lớn, đa dạng cùng sự cập nhật nhanh chóng, hình ảnh âm thanh cao cấp và video minh họa đa dạng hơn! 

  1. Micro không dây 

Với một bộ dàn karaoke phổ thông thì micro có thể dùng loại có dây hoặc không dây theo mức đầu tư của gia chủ! Tuy nhiên với các bộ dàn âm thanh cao cấp thì micro không dây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất! Vừa tiện dụng, đơn giản, tính thân thiện cao cùng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng – micro không dây sẽ tạo nên đẳng cấp hoàn toàn khác cho bạn! Đồng thời chúng cũng có được khả năng chống hú rít tốt hơn, cảm ứng nhạy bén cùng độ bền cực tốt trước ngoại lực tác động! 

  1. Loa sub, loa siêu trầm 

Nếu là yêu cầu của một bộ dàn karaoke phổ thông, diện tích sử dụng dưới 20m2 thì việc có loa trầm hay không thì không phải là bắt buộc! Còn với yêu cầu âm thanh cao cấp thì việc sở hữu loa sub là điều vô cùng quan trọng! Chúng sẽ giúp cho hệ thống âm thanh của bạn có được một dải âm trầm chắc, khỏe, sâu lắng và truyền cảm! Đồng thời loa sub thường có được bass loa lớn nên bạn sẽ cần có một không gian khá lớn để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo hiệu suất cho bộ dàn! 

Trên đây chính là những yếu tố cấu thành cho một bộ dàn hát karaoke cao cấp! Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn với những chia sẻ trên đây của chúng tôi!

Xem thêm: Dàn karaoke giá rẻ hát hay – tiêu chí nào để lựa chọn?

0965.122.221
lien he hotline

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook