Cấu tạo loa hỏa tiễn như thế nào?

Loa hỏa tiễn là gì? Giá loa hỏa tiễn như thế nào thì có lẽ nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này đã nắm bắt được! Vậy còn cấu tạo của loa hỏa tiễn thì sao? Vì sao chúng lại có cái tên là hỏa tiễn? Hãy cùng khám phá ngay về cấu tạo đặc biệt của dòng loa này ngay sau đây!

Tổng quan về loa hỏa tiễn

Loa hỏa tiễn là cái tên được đặt cho dòng loa với thiết kế đặc trưng của nó – đó chính là phần bass hay treble bên ngoài có hình dáng như một đầu đạn tên lửa chuẩn bị được phóng đi! Là mẫu loa mới được ra mắt thị trường trong hội chợ dành riêng cho lĩnh vực ân thanh hàng năm tại Quảng Châu Trung Quốc! Với thiết kế đặc biệt của mình – loa hỏa tiễn đã mang đến một mức công suất tuyệt vời  khi kết hợp với các mẫu micro cao cấp (https://khangphudataudio.com/micro-khong-day) mang đến chất âm mạnh mẽ, uy lực bậc nhất hiện nay!

Cấu tạo của loa hỏa tiễn

Nói về thiết kế bên ngoài của dòng loa hỏa tiễn này thì nó cũng có vẻ bề ngoài như những dòng loa phổ thông khác hiện có trên thị trường với cấu tạo 1 bass, 1 treble và 1 phân tần! Điểm nổi bật nhất của dòng loa hỏa tiễn này chính là cấu tạo bên trong màng loa đơn giản đó là bass, treble có thiết kế vát cực lạ – hình dáng giống y như quả nhót! Với thiết kế đặc biệt này những âm thanh được phóng ra từ loa này luôn có được độ trượt tự nhiên, xoáy sâu vào không gian nên vùng phủ của dòng loa này luôn lớn hơn hẳn so với các dòng loa full truyền thống khác!

Điểm đặc biệt tiếp theo của dòng loa hỏa tiễn này chính là chất liệu làm nam châm – Neodymium với độ nhạy siêu cao cũng như có lực từ cực mạnh nên khả năng tái tạo âm thanh cũng như có được độ ổn định tốt độ tin cậy cao! Khả năng phân tần của dòng loa này được thiết kế khá cầu kỳ nên khả năng chia way lên bass và treble có sự đồng đều cực tốt!

Vì là đòng loa chuyên dụng nên loa hỏa tiễn không có dải âm rộng như các dòng loa full cho các dàn âm thanh hội trường, đám cưới thường thấy nhưng nó vẫn đủ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản hiện nay! Phần cứng cũng như thùng loa được đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền và tuổi thọ của sản phẩm!!

Trên dây là những kiến thức cơ bản về cấu tạo của dòng loa hỏa tiễn. Với sức mạnh đáng nể bạn có thể dùng loa hỏa tiễn cho các dàn âm thanh lớn như âm thanh hội trường lớn, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện lớn,…

5 (100%) 1 vote