Cấu tạo loa hỏa tiễn như thế nào?

Cấu tạo loa hỏa tiễn như thế nào? Giá loa hỏa tiễn là bao nhiêu? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn nắm rõ khi có ý định mua loa này! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng loa này để có được quyết định phù hợp cho dàn âm thanh nhé!

Tổng quan về loa hỏa tiễn

Loa hỏa tiễn là cái tên được đặt cho dòng loa với thiết kế đặc trưng của nó – đó chính là phần bass hay treble bên ngoài có hình dáng như một đầu đạn tên lửa chuẩn bị được phóng đi! Là mẫu loa được sử dụng phổ biến trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp! Với cấu tạo loa hỏa tiễn đã mang đến một mức công suất tuyệt vời khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác mang đến chất âm mạnh mẽ, uy lực bậc nhất hiện nay!

Cấu tạo loa hỏa tiễn chi tiết

Nói về thiết kế bên ngoài của dòng loa hỏa tiễn này thì nó cũng có vẻ bề ngoài như những dòng loa phổ thông khác hiện có trên thị trường với cấu tạo 1 bass, 1 treble và 1 phân tần! Điểm nổi bật nhất của dòng loa hỏa tiễn này chính là cấu tạo bên trong màng loa đơn giản đó là bass, treble có thiết kế vát cực lạ – hình dáng giống y như quả nhót! Với thiết kế đặc biệt này những âm thanh được phóng ra từ loa này luôn có được độ trượt tự nhiên, xoáy sâu vào không gian nên vùng phủ của dòng loa hội trường này luôn lớn hơn hẳn so với các dòng loa full truyền thống khác!

Điểm đặc biệt tiếp theo của dòng loa hỏa tiễn này chính là chất liệu làm nam châm – Neodymium với độ nhạy siêu cao cũng như có lực từ cực mạnh nên khả năng tái tạo âm thanh cũng như có được độ ổn định tốt độ tin cậy cao! Khả năng phân tần của dòng loa này được thiết kế khá cầu kỳ nên khả năng chia way lên bass và treble có sự đồng đều cực tốt!

Vì là đòng loa chuyên dụng nên loa hỏa tiễn không có dải âm rộng như các dòng loa full cho các dàn âm thanh hội trường, đám cưới thường thấy nhưng nó vẫn đủ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản hiện nay! Phần cứng cũng như thùng loa được đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền và tuổi thọ của sản phẩm!!

Trên dây là những kiến thức cơ bản về cấu tạo loa hỏa tiễn. Với sức mạnh đáng nể bạn có thể dùng loa hỏa tiễn cho các dàn âm thanh lớn như âm thanh hội trường chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện lớn,…

0965.122.221
lien he hotline

Chat Zalo
Chat Zalo

Chat Facebook
Chat Facebook